Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Danh mục:

Mặt bằng thiết kế chung cư Oriental Plaza Láng Hạ

Chung cư Oriental Plaza được thiết kế 2 Block với mỗi block 2 đơn nguyên với mật độ từ 14 đến 15 căn hộ/sàn. Các căn hộ có diện tích trung bình từ 78,5m2 đến 198,2m2 gồm từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với những hộ gia đình trẻ, hiện đại và muốn có cuộc sống trong lành ở quận trung tâm của thành phố. Dự án 16 Láng Hạ có thiết kế được chia thành 2 kiểu mặt bằng theo tầng chẵn lẻ riêng biệt.

Tất cả các căn hộ tại đây được thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên tốt nhất, mang tới sự thông thoáng cho căn nhà. Các căn hộ có diện tích trung bình có từ 2 – 3 phòng ngủ .

Thiết kế chung cư Oriental Plaza được chia thành 2 kiểu mặt bằng theo tầng chẵn lẻ

Mặt bằng tầng chẵn chung cư Oriental Plaza

Mặt bằng tầng lẻ chung cư Oriental Plaza

Mặt bằng từng loại căn hộ từ B1 – B10 chung cư Oriental Plaza Láng Hạ


du-an-chung-cu-oriental-plaza-6

du-an-chung-cu-oriental-plaza-7

du-an-chung-cu-oriental-plaza-8

Các loại căn hộ tại Oriental Plaza Láng Hạ đều được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với ban công rộng, lấy ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí cho căn hộ. Đồng thời các căn hộ cũng được bài trí nội thất thích hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông.

Các căn hộ Diện tích đa dạng từ 78 m2 – 198 m2 với nhiều phòng ngủ cao cấp. Cùng với đó là sở hữu tầm view đẹp view đẹp về phía công viên, hồ Thành Công, Hồ Đống Đa hay các tuyến đường lớn tấp nập phương tiện.

Chung cư Oriental Plaza với thiết kế đón hướng gió, ánh sáng tự nhiên tốt nhất, đem lại nhiều không gian cho căn hộ. Cùng với điểm nhát của chung cư Oriental Plaza Láng Hạ  là khu vườn treo đem đến không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân nơi đây.

0 nhận xét: